เกมไฮโลไทยออนไลน์ จากเกมพื้นบ้านสู่ความสนุกในรูปแบบออนไลน์

เกมไฮโลไทยออนไลน์ เกมพื้นบ้านยอดนิยมที่ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าร่วมเล่นไฮโลได้ทุกที่แล้วที่ SOLO78

เกมไฮโลไทยออนไลน์ เกมพื้นบ้านยอดนิยมที่ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าร่วมเล่นไฮโลได้ทุกที่แล้วที่ SOLO78

ไฮโล มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน โดยเริ่มจากชนชั้นแรงงานที่นำเอาดินเหนียวมาปั้นเป็นรูปสี่เหลี่ยม สลักสัญลักษณ์แทนตัวเลข และโยนลงพื้น หากนักเดิมพันคนใดเดิมพันได้ถูกกับตัวเลขที่ปรากฏขึ้นบนหน้าลูกเต๋าด้านบนสุด ก็คือผู้ชนะการเดิมพันในรอบนั้น 

ไฮโลมีวิธีเล่นแบบเดิมมาตลอดหลาย 100 ปี แต่ที่เปลี่ยนไปคือการเดิมพันที่พัฒนามาเรื่อยๆ เพื่อให้ไฮโลมีความสนุกมากขึ้น นอกจากนี้แล้วทางฝั่งตะวันตกก็ได้พัฒนาไฮโลไปเป็น ซิกโบ เกมลูกเต๋าที่มีวิธีเล่นคล้ายกัน แต่จะมีความเข้าใจสำหรับนักเดิมพันในฝั่งนั้นมากกว่า ซึ่งทั้งสองแบบก็ล้วนแล้วแต่สนุกกันคนละแบบ แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาช้านานอย่างไฮโลไทย

ไฮโลไทย มีวิวัฒนาการมาตั้งแต่สมัยอยุธยา มีการบันทึกไว้ว่าเข้ามาในสยามพร้อมกับพ่อค้าชาวจีน ก่อนจะถูกพัฒนามาตลอดจนเป็นรูปแบบที่เราเห็นในปัจจุบัน ซึ่ง ณ ตอนนี้ ไฮโลยังคงเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมที่คนไทยรู้จัก และยังมีให้เล่นอยู่ตามท้องถิ่นต่างๆ แต่สำหรับในเมืองเรียกได้ว่าแทบไม่ค่อยเห็นแล้ว แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป หากคุณสนใจที่จะเล่นไฮโล 

เพราะปัจจุบันไฮโลได้ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์แล้ว เพียงคุณมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตได้ คราวนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึง ไฮโล ไทย ทดลองเล่น ได้ด้วยการบริการจาก SOLO78

เทคนิคการเล่น เกมไฮโลไทยออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด

oiZETyw02BK46dyWELT0bDLYDHHu5gOOHcEimFYS9TW1fYjtQpD12TPt2ioRz LcpaW6mAuZ5XquX5kMJ5cWDa9N8LNFrO r8twyi0xCHZp0IJ5sxRWYyYCgx9cepiXLNYaUICtY9rmuIc1w GtTtw

ไทยไฮโล ค่ายไหน ? สำหรับเกมไฮโลไทยยอดนิยม นั้นมีให้เล่นอยู่หลายค่าย วันนี้เราจะยกตัวอย่างให้คุณรู้จักค่ายไฮโลไทยออนไลน์ที่มีวิธีการเล่นใกล้เคียงกับการเล่นจริงมากที่สุดอย่าง KINGMAKER

KINGMAKER ค่ายเกมที่รวบรวมเอาเกมพื้นบ้านของประเทศต่างๆ มาไว้ด้วยกันทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยของเรา เกมแรกที่ถูกชูไว้อันดับต้นๆ ของค่าย คือ ไฮโลไทย ซึ่งค่ายนี้นั้นมีไฮโลให้คุณเล่น 1 เกม แต่ภายในนั้น ถูกแบ่งออกเป็น 4 ห้องตามขั้นต่ำของการเดิมพัน

  • สนุกแบบสบาย ขั้นต่ำ 10 บาท สูงสุด 300 บาท
  • เป็นมิตร ขั้นต่ำ 20 บาท สูงสุด 750 บาท
  • เกมใหญ่ ขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 3,000 บาท
  • เซียนโคตร ขั้นต่ำ 200 บาท สูงสุด 10,000 บาท

เมื่อคุณเข้าสู่ห้องที่เลือกแล้ว เจ้ามือ AI จะทำการเขย่าลูกเต๋าเป็นเวลา 5 วินาที จากเวลาจะเริ่มนับถอยหลังถอยหลัง 21 วินาทีให้คุณลงเดิมพัน เมื่อครบแล้วเจ้ามือสาวจะทำการเปิดฝาเพื่อตัดสินการเดิมพัน

สำหรับการเดิมพันไฮโลนั้น เทคนิคที่เหมาะสมที่สุดที่สุดคือเทคนิค Andrucci หรืออันดรุชชี คือการเดิมพันในช่องที่ใกล้เคียงที่สุด หรือเดิมพันที่เดียวหลายผล เหมาะสำหรับผลการเดิมพันที่มีเปอร์เซ็นต์ในการชนะ 50% นั่นคือการเดิมพันข้างเคียงแบบเหมา 

เช่น คู่-คี่ และ สูง-ต่ำ เนื่องจากมีโอกาสชนะสูงทั้งยังได้รับอัตราการจ่ายแบบ 1 : 1 อีกด้วย หมายความว่าหากคุณลงเดิมพัน 100 บาท คุณก็จะได้กลับมาอีก 100 บาท เป็นการเดิมพันที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

นอกจากเกมไฮโลแบบวิดีโอเกมแล้ว เรายังมีค่ายที่ให้ให้บริการ ไฮโลสด ให้คุณอีกมากมาย ไม่ว่าเป็น Pragmatic Play หรือ Allbet ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยความสนุกมากมายที่รอให้คุณไปพิสูจน์ เพียงสมัครสมาชิกมาที่ SOLO78 เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มรูปแบบ มีเจ้าหน้าที่คอยสแตนด์บายรอตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่นักเดิมพัน 

ความปลอดภัยระดับสูงที่ดูแลโดยทีมงานคุณภาพ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะปลอดภัยทั้งข้อมูลส่วนตัวและการทำธุรกรรม ฝาก-ถอนด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่ต้องส่งสลิป ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีระบบก็จะอัปเดตยอดเงินให้อัตโนมัติ สมัครเลย SOLO78 เว็บเดียวจบครบทุกความต้องการของนักเดิมพัน

4IACekIsYBqIgTIezS5I2BHyE Xz768Gg1LTpEIeOGENQRvBiaW qYSUpqhh92FaPHZuexHG PXX91eALqO5lxfxG0yEnKg0qj13KpJtFOJt7YGDX1uJF 2onEV3mFmSRVMM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *